Dyfarniad Lefel 3 Goruchwylio Diogelwch Bwyd ar Cynhyrchu

Cwrs ar-lein ar gyfer goruchwylwyr trin bwyd yn y diwydiannau bwyd ac arlwyo / gweithgynhyrchu. Cwrs delfrydol i Reolwyr a goruchwylwyr mewn busnesau arlwyo neu weithgynhyrchu canolig a mawr.  

Nod y cymhwyster hwn yw cefnogi rôl yn y gweithle a rhoi cyfle i ddysgwyr ddatblygu’n bersonol a chymryd rhan mewn addysg. Mae’n addas i ddysgwyr sydd naill ai wrthi, neu’n dymuno camu ymlaen i lefel uwch neu lefel oruchwylio o fewn busnes arlwyo bwyd.

 

Dyddiad Cwrs nesaf: 25ain, 26ain, 30ain o Ebrill a 1af o Fai 2024

Rhagofyniad: Dyfarniad Lefel 2 Diogelwch Bwyd mewn Arlwyo, Cynhyrchu neu Adwerthu

Dull asesu: Arholiad atebion aml ddewis

Unedau RQF: Oes

Pris: £300 - Nid oes unrhyw godiad wedi'i weithredu ers 2019 - bydd yn rhaid adolygu hyn yn 2024, felly mae croeso i chi fanteisio ar eich cyfle olaf ar y pris hwn.

 

Byddai'r rhai a fynychodd yn sefyll y papur arholiad sy'n fwyaf perthnasol i'w swydd:

  • Dyfarniad Lefel 3 Goruchwylio Diogelwch Bwyd ar Arlwyo
  • Dyfarniad Lefel 3 Goruchwylio Diogelwch Bwyd ar Cynhyrchu

Y prif bynciau fydd yn cael sylw:

  • Cymhwysedd deddfwriaethol
  • Rheolaeth oruchwylio
  • Rheoli tymheredd (oeri, coginio)
  • Glanhau
  • Rheoli halogiad
  • Cymhwyso a monitro arferion hylendid da
  • Rhoi gweithdrefnau rheoli diogelwch bwyd ar waith
  • Cyfrannu at hyfforddiant diogelwch eraill

Highfield yw'r Corff Dyfarnu ar gyfer ein cyrsiau diogelwch bwyd a HACCP.