Dyfarniad Lefel 3 mewn HACCP ar gyfer Cynhyrchu Bwyd

Mae’r cymhwyster hwn ar gyfer y rhai sy’n gyfrifol am helpu i ddatblygu a chynnal systemau HACCP mewn amgylchedd gweithgynhyrchu bwyd. Nod y cymhwyster yw rhoi’r wybodaeth angenrheidiol i ddysgwyr fel y gallant fod yn rhan hanfodol o’r tîm HACCP ym maes gweithgynhyrchu a diwydiannau eraill, er enghraifft, y rhai sy’n ymwneud â gwaith dosbarthu a storio. Mae’n addas i ddysgwyr sydd eisoes yn gweithio yn y maes gweithgynhyrchu bwyd sydd â gwybodaeth am beryglon a rheoli bwyd.

 

Dyddiad Cwrs nesaf: I'w gadarnhau

Ystod: 4 diwrnod - Hyfforddiant ar y we

Rhagofyniad: Dyfarniad Lefel 2 mewn HACCP ar Cynhyrchu

Dull asesu: arholiad atebion aml ddewis

Unedau RQF: Oes

Pris: £220

  • Dyfarniad Lefel 3 mewn HACCP ar Cynhyrchu

 

Y prif bynciau fydd yn cael sylw:

  • Dealltwriaeth o bwysigrwydd gweithdrefnau rheoli diogelwch bwyd seiliedig ar HACCP
  • Prosesau rhagarweiniol ar gyfer gweithdrefnau HACCP
  • Sut i ddatblygu gweithdrefnau diogelwch bwyd seiliedig ar HACCP
  • Sut i roi gweithdrefnau diogelwch bwyd seiliedig ar HACCP ar waith
  • Sut i wirio gweithdrefnau seiliedig ar HACCP

 

Highfield yw'r Corff Dyfarnu ar gyfer ein cyrsiau diogelwch bwyd a HACCP.